• 0975.149.648
  • caocagaileo@gmail.com
Thông tin
Cà gai leo Yên Thủy tham dự Hội nghị Nghị sĩ trẻ toàn cầu lần thứ 9

Cà gai leo Yên Thủy tham dự Hội nghị Nghị sĩ trẻ toàn cầu lần thứ 9

Sản phẩm Cao cà gai leo Yên Thủy và Trà Mâm xôi tím Cà gai leo của HTX Nông – Lâm Nghiệp Bảo Hiệu vinh dự được lựa chọn tham gia trưng bày, giới thiệu với bạn bè quốc tế trong Hội nghị Nghị sĩ trẻ toàn cầu lần thứ 9 tại Trung tâm Hội Nghị Quốc gia.

Cà gai leo Yên Thủy tham dự Hội Nghị Nghị sĩ trẻ toàn cầu lần thứ 9 tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia - 10

Năm 2023 Việt Nam đăng cai tổ chức Hội nghị Nghị sỹ Trẻ Toàn cầu IPU, đây là lần thứ 9 hội nghị được tổ chức. Diễn đàn Nghị sĩ trẻ là một cơ chế chính thức và thường trực trong Liên minh Nghị viện Thế giới (IPU) nhằm góp phần tăng cường số lượng và chất lượng tham gia của thanh niên trong các nghị viện và trong IPU.

IPU đã thiết lập cơ chế Hội nghị toàn cầu hàng năm để góp phần tăng cường vai trò của nghị sĩ trẻ và sự tham gia của thanh niên vào hoạt động nghị viện và đưa ra những khuyến nghị dưới góc nhìn của giới trẻ về các hoạt động cũng như nội dung nghị sự của IPU; Xây dựng mạng lưới, đoàn kết và nâng cao năng lực, mở rộng cách tiếp cận của giới trẻ đối với các vấn đề cùng quan tâm.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Hội nghị Nghị sĩ trẻ toàn cầu lần thứ 9

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Hội nghị Nghị sĩ trẻ toàn cầu lần thứ 9

Sau 2 ngày làm việc sôi nổi, khẩn trương, hữu nghị, đoàn kết và với tinh thần trách nhiệm cao, Hội nghị Nghị sĩ trẻ toàn cầu lần thứ 9 đã thành công tốt đẹp, hoàn thành toàn bộ chương trình nghị sự đề ra và bế mạc vào chiều nay (16/9).

Tuyên bố của Hội nghị Nghị sĩ trẻ toàn cầu lần thứ 9

Tại Hội nghị Nghị sĩ trẻ IPU, đã thấy sự đồng thuận và cam kết mạnh mẽ từ các nghị sĩ trẻ trên khắp thế giới. Họ đã thông qua Tuyên bố về vai trò của giới trẻ trong thúc đẩy Mục tiêu Phát triển Bền vững thông qua chuyển đổi số và đổi mới sáng tạo. Điều này là lần đầu tiên Hội nghị nghị sĩ trẻ IPU đã thể hiện cam kết toàn cầu và quyết tâm cao độ trong việc thúc đẩy Mục tiêu Phát triển Bền vững.

Hội nghị bao gồm các phiên thảo luận về chuyển đổi số, khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo, và tôn trọng đa dạng văn hóa cho phát triển bền vững. Ngoài ra, các hoạt động do chính nước chủ nhà Việt Nam tổ chức như Tọa đàm “Tăng cường năng lực số cho thanh niên” và triển lãm “Thành tựu Đổi mới sáng tạo và sản phẩm OCOP” đã làm cho Hội nghị trở nên đa dạng và thú vị.

Cà gai leo Yên Thủy tham dự Hội Nghị Nghị sĩ trẻ toàn cầu lần thứ 9 tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia - 1

Sản phẩm Cao cà gai leo Yên Thủy tham gia trưng bày, giới thiệu với bạn bè quốc tế tại hội nghị Nghị sĩ trẻ toàn cầu lần thứ 9

> Vui lòng liên hệ SĐT 0975.149.648 để được tư vấn về sản phẩm Cà gai leo Yên Thủy

Cà gai leo Yên Thủy tham dự Hội Nghị Nghị sĩ trẻ toàn cầu lần thứ 9 tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia - 2

Quan khách tham quan gian hàng và tìm hiểu sản phẩm Cà gai leo Yên Thủy cũng như các sản phẩm OCOP tiêu biểu nhất của Việt Nam

Cà gai leo Yên Thủy tham dự Hội Nghị Nghị sĩ trẻ toàn cầu lần thứ 9 tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia - 3

Sản phẩm Trà Mâm xôi tím Cà gai leo

Cà gai leo Yên Thủy tham dự Hội Nghị Nghị sĩ trẻ toàn cầu lần thứ 9 tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia - 4

Các bạn trẻ tham dự hội nghị Nghị sĩ trẻ toàn cầu lần thứ 9 do Việt Nam đăng cai tìm hiểu sản phẩm Cà gai leo Yên Thủy và Trà Mâm xôi tím Cà gai leo

Cà gai leo Yên Thủy tham dự Hội Nghị Nghị sĩ trẻ toàn cầu lần thứ 9 tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia - 8

Tập đoàn FPT tham sự hội nghị, trưng bày các sản phẩm công nghệ mới nhất, khẳng định 35 năm kiến tạo hạnh phúc

Cà gai leo Yên Thủy tham dự Hội Nghị Nghị sĩ trẻ toàn cầu lần thứ 9 tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia - 9

VinBrain – Thương hiệu số 1 Việt Nam, và hàng đầu thế giới về cung cấp giải pháp AI lĩnh vực Y tế giới thiệu công nghệ DrAid (thương hiệu thuộc Tập đoàn Vin Group)

Cà gai leo Yên Thủy tham dự Hội Nghị Nghị sĩ trẻ toàn cầu lần thứ 9 tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia - 5

ATS – Nhà cung cấp giải pháp tự động hóa Trạm biến áp và điều khiển giám sát thu thập dự liệu, quản lý vận hành hàng đầu Việt Nam

Cà gai leo Yên Thủy tham dự Hội Nghị Nghị sĩ trẻ toàn cầu lần thứ 9 tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia - 6

Công ty MISA, 30 năm kinh nghiệm triển khai giải pháp CNTT cho doanh nghiệp

Cà gai leo Yên Thủy tham dự Hội Nghị Nghị sĩ trẻ toàn cầu lần thứ 9 tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia - 7

Tập đoàn CT Optimal giới thiệu nền tảng AI cho Logistics, Nền tảng AI Healthcare, AI cho UAV tại hội nghị

Các phiên khai mạc, bế mạc và thảo luận chuyên đề đã thu hút sự tham gia của nhiều lãnh đạo cao cấp của Việt Nam và IPU, các đại sứ, đại diện cơ quan ngoại giao, tổ chức quốc tế, và hàng trăm nghị sĩ trẻ đến từ các nước thành viên IPU khắp thế giới. Những cuộc thảo luận này đã đưa ra hàng trăm ý kiến và đề xuất có giá trị liên quan đến Mục tiêu Phát triển Bền vững.

Hội nghị đã thống nhất về tầm quan trọng của hợp tác quốc tế, chủ nghĩa đa phương, và các nguyên tắc cơ bản của Liên Hợp Quốc và luật pháp quốc tế trong việc thúc đẩy Mục tiêu Phát triển Bền vững. Họ đã tôn trọng vai trò quan trọng của nghị viện trong việc đảm bảo tiến triển của Mục tiêu Phát triển Bền vững, đặc biệt là trong việc cải thiện khung pháp luật để thúc đẩy thực hiện Mục tiêu này.

Hội nghị đã nhấn mạnh vai trò tiên phong của các nghị sĩ trẻ trong việc đưa tiếng nói của giới trẻ và đổi mới sáng tạo vào quá trình thực hiện Mục tiêu Phát triển Bền vững. Họ đã đề xuất việc tạo mạng lưới nghị sĩ trẻ toàn cầu về chuyển đổi số và đổi mới sáng tạo và tích hợp chúng vào chương trình nghị sự của IPU trong tương lai.

Chủ tịch Quốc hội Việt Nam, Ông Vương Đình Huệ phát biể bế mạc Hội nghị sĩ trẻ toàn cầu lần thứ 9

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ của Việt Nam đã khẳng định tầm quan trọng của Hội nghị Nghị sĩ trẻ IPU và cam kết tiếp tục hỗ trợ và hợp tác trong việc thực hiện Mục tiêu Phát triển Bền vững. Ông cũng đề xuất lan tỏa thông điệp của Hội nghị tới Hội nghị Thượng đỉnh của Liên Hợp Quốc về Mục tiêu Phát triển Bền vững và kêu gọi các nước thành viên IPU hợp tác chặt chẽ trong việc thúc đẩy chuyển đổi số và đổi mới sáng tạo.

Chủ tịch IPU, Duarte Pacheco, đã kêu gọi các nghị sĩ trẻ thúc đẩy khoa học, đổi mới sáng tạo, và nâng cao hiểu biết về công nghệ để đảm bảo sự phát triển bền vững. Ông cũng tôn vinh vai trò của các nghị sĩ trẻ là những nhà lãnh đạo và khuyến khích họ hành động mạnh mẽ để thực hiện cam kết của họ.

Cuối cùng, Hội nghị Nghị sĩ trẻ IPU đã kết thúc với sự cam kết của tất cả các bên tiếp tục hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi để các nghị sĩ trẻ hành động và thúc đẩy thực hiện Mục tiêu Phát triển Bền vững.


HTX Nông – Lâm Nghiệp Bảo Hiệu

SĐT: 0975.149.648

Email: caocagaileo@gmail.com

#cagaileo #cagaileoyenthuy #giaidocgan #baohieu